• Ông VŨ HỒNG PHÚ

  Phó Chủ tịch HĐ thành viên kiêm Chủ tịch Uỷ Ban điều hành MB Ages Life

  Ông Vũ Hồng Phú hiện giữ chức Tổng Giám đốc, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life

  Ông Vũ Hồng Phú có bằng Thạc sỹ về Ngân hàng Tài chính của Đại học Paris Dauphine và ESCP Châu Âu. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, quản lý tài sản tại Việt Nam. Tháng 9/2008, Ông Phú gia nhập Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), từng đảm nhiệm nhiều vị trí tại Khối nguồn vốn và sau đó là Chánh Văn Phòng Hội đồng Quản trị MB.

 • Ông NGUYỄN THÀNH ĐĂNG

  Phó Phòng Ngân hàng đầu tư
  Khối Khách hàng lớn MB

  Ông Nguyễn Thành Đăng có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức tài chính lớn gồm các ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài và các ngân hàng lớn trong nước. Ông gia nhập Khối Khách hàng lớn Ngân hàng TMCP Quân đội từ năm 2017

  Ông Nguyễn Thanh Đăng có bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tài chính Đại học Khoa học và Ứng dụng Kaohsiung, Đài Loan

 • Ông NGUYỄN VIỆT HÀ

  Luật sư Công ty Luật Lexcomm

  Ông Nguyễn Việt Hà có hơn 23 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư. Ông Hà từng làm Luật sư của Công ty Luật Freehills (nay là Herbert Smith Freehills), Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT), Công ty Luật Frasers và đảm nhận vị trí luật sư trưởng của Vietnamobile.

  Ông Nguyễn Việt Hà là thành viên sáng lập và Giám Đốc Điều Hành của Công ty Luật Lexcomm Vietnam LLC, hiện phụ trách mảng dịch vụ Mua bán và Sáp nhập Doanh nghiệp, Bất động sản và Xây dựng, Công nghệ Thông tin, Truyền thông và Viễn thông, Sở hữu Trí tuệ, Thị Trường Vốn, Cơ Sở Hạ Tầng.

 • Bà NGUYỄN CẨM CHI

  Giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán quốc tế Unistars

  Bà Nguyễn Cẩm Chi có hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn thuế và kiểm toán. Bà Chi là thành viên Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA), đồng thời là Kiểm toán viên hành nghề (CPA).

  Bà Nguyễn Cẩm Chi từng có thời gian làm việc tại Bưu điện Thành Phố Hà Nội, đảm nhận vị trí Trưởng phòng Kiểm toán tại SCS Global và Giám đốc kiểm toán tại Russell Bedford KTC.

  Bà Chi hiện đang là Giám đốc Kiểm toán Công ty kiểm toán Quốc tế Unistars và tham gia giảng dạy cho các chương trình đào tạo quốc tế như ACCA (UK), ICAEW…