• Ông LÊ VĂN BÉ

  Chủ tịch Ban Đại diện Quỹ

  Ông Lê Văn Bé là một trong những sáng lập viên của Ngân hàng Quân đội (MB) và nguyên là Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc của Ngân hàng. Ông cũng nguyên là Chủ tịch HĐQT của MB Capital  từ năm 2006 đến năm 2012. Với hơn 30 năm kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc lĩnh vực tài chính ngân hàng và đầu tư tại Việt Nam, ông Bé đã góp công lớn trong việc xây dựng MB trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam.

 • Ông LƯƠNG VĂN TRUNG

  Luật sư, Công ty Lexcomm Vietnam LLC - Thành viên Ban Đại diện Quỹ

  Ông Lương Văn Trung có hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật và quản lý quỹ đầu tư. Ông Trung từng là thành viên và là Luật sự quản lý của BROSS & PARTNERS Văn phòng chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng phòng Pháp lý công ty British America Tobacco (Vietnam), Luật sư và Giám đốc phụ trách tuân thủ công ty Manulife Vietnam và Công ty Quản lý Quỹ Manulife Vietnam, Trưởng Đại diện và Giám đốc Pháp lý của Công ty Saigon Asset Management (SAM). Từ 04/2016, ông Trung là luật sư Công ty Lexcomm Vietnam LLC. Ông Lương Văn Trung tốt nhiệp Đại học Luật Hà Nội, chuyên ngành Pháp luật kinh tế năm 1998, và trường College of Law (Vương quốc Anh) chuyên ngành Luật năm 2005.

 • Bà ĐÀO THÙY DƯƠNG

  Trưởng bộ phận đầu tư công ty Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas - Thành viên Ban đại diện

  Bà Đào Thùy Dương có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng. Bà Dương hiện đang là Trưởng bộ phận đầu tư công ty Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas. Trước đó, bà Dương từng làm việc cho KPMG và Ngân hàng Quân đội (MB). Bà Đào Thùy Dương tốt nghiệp đại học La Trobe , chuyên ngành Phân tích tài chính.

 • Bà LÊ HOÀNG YẾN

  Trưởng phòng phụ trách tài chính, vốn và nguồn vốn, Công ty NTT Việt Nam - Thành viên Ban Đại diện Quỹ

  Bà Lê Hoàng Yến có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, tài chính, ngân hàng. Bà Lê Hoàng Yến đã từng có thời gian làm việc tại ngân hàng VP bank và công tác tại phòng Tài chính, Kế toán và phòng Treasury của Ngân hàng ING (Hà Lan). Bà Yến hiện đang phụ trách tài chính, vốn và nguồn vốn tại Công ty NTT Việt Nam (là một công ty thuộc tập đoàn NTT của Nhật Bản). Bà Yến đã trở thành thành viên của Hiệp hội kế toán Anh (ACCA) vào tháng 3 năm 2012.